Lê Đình Hà Nơi sống/ làm việc:  Thanh Hóa Ngày tháng năm sinh: 3-3-1993  (28 tuổi) Facebook:  Hà Lê

Lê Đình Hà

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: 3-3-1993 (28 tuổi)

Facebook: Hà Lê


Email: ledinhha978@gmail.com

Số điện thoại: 035.875.9114 

Tiểu sử Cậu Hà Thanh Hóa

Cậu Hà là ai?
Cậu Hà (tên thật Lê Đình Hà) là thầy tử vi hội tụ đủ Tâm - Tài - Đức - Trí nổi tiếng trên mạng xã hội. Được mạng xã hội biết đến với cái tên "Cậu Hà Thanh Hóa" vì cậu thường xuyên xuất hiện trên livestream với đông đảo người hâm mộ, ngoài giờ xem tử vi tại điện thờ cậu có những thời gian rảnh thường lên livestream chuyện trò và xem cho mọi người nên được rất đông đảo mọi người hâm mộ.
Từ khi còn nhỏ cậu Hà đã xuất thân là một gia đình có truyền thống yêu âm nhạc và đó là một món ăn tinh thần đã ăn sâu vào trái tim yêu âm nhạc và cậu được đào tạo trở thành một nhạc công chuyện nghiệp thường đi diễn tại các sự kiện, nhưng cái duyên trời định tâm linh từ trời phật vào năm 2016 cậu Hà đã đi học một lớp phong thủy và bắt đầu xem phong thủy, tử vi cho những người quen và dần dần mọi người biết tới và trước đó cậu Hà cũng là một doanh nhân Bất Động Sản. 
Cậu Hà dành sự quan tâm đăc biệt đến công tác xã hội, cân bằng giữa đạo và đời chính là yếu tố đã tạo nên người thầy hội tủ đủ Tâm và Tài. Hội tụ đầy những yếu tố Tâm - Tài - Đức - Trí và được duyên của trời phật cậu đã mở phủ ngay tại nơi mình sinh sống, phủ của cậu là: " Điện thờ Hoàng Hà " ở tại Thôn Dũng, Quảng Trung, Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa. Hàng ngày rất nhiều người đến phủ của cậu để xem về tử vi và phong thủy cũng như cầu may mắn và xin lộc,... Ngoài giờ xem cho mọi người trên phủ nhiều buổi tối hoặc trong thời gian rãnh cậu Hà thường livestream xem tử vi, phong thủy cho mọi người ở xa không thể đến trực tiếp tại phủ của cậu, hữu duyên cậu Hà cũng thường chụp ảnh và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Thách thức danh hài Lê Thị Dần, Ca sĩ Quang Hà,...và nhiều các danh nghệ sĩ khác. Với câu nói của cậu: "Phật ở tâm chẳng đâu xa" thể hiện cậu là một người thầy tử vi xuất sắc hội tụ đủ Tâm - Tài - Đức - Trí.
 

Chiều cao cân nặng Cậu Hà Thanh Hóa

Cậu Hà Thanh Hóa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cậu Hà Thanh Hóa

Cậu Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Đình Hà sinh ngày 3-3-1993 (28 tuổi).
Cậu Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Đình Hà sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cậu sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cậu sinh thuộc cung Song Ngư, có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) và cầm tinh tuổi con gà (Quý Dậu 1993). Cậu Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 39374 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thầy tử vi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Một số hình ảnh về Cậu Hà Thanh Hóa