T iền có thể mua được hạnh phúc? Tiền có thể thống lĩnh tất cả mọi giá trị của cuộc đời? Câu chuyện về đồng tiền luôn là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội. Chẳng ai cưỡng lại được sự mê hoặc của đồng tiền, nhưng mấy ai sẽ là sử dụng tiền vào đúng mục đích và mang lại giá trị?

 Tiền có thể mua được hạnh phúc? Tiền có thể thống lĩnh tất cả mọi giá trị của cuộc đời? Câu chuyện về đồng tiền luôn là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội. Chẳng ai cưỡng lại được sự mê hoặc của đồng tiền, nhưng mấy ai sẽ là sử dụng tiền vào đúng mục đích và mang lại giá trị?


Doanh nhân Tạ Trường Giang – anh đã có một câu chuyện truyền cảm hứng như thế. Anh là người đã tạo nên những thành tựu to lớn trong lĩnh vực truyền thông. Anh cho rằng: “Tiền không thể giúp ta mua được kiến thức, nhưng kiến thức sẽ giúp ta tạo ra tiền”. Tạ Trường Giang - kết hợp tư duy 3 mặt để mang lại sự khác biệt. Thành đạt ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc, Doanh nhân Tạ Trường Giang đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác.

Tạ Trường Giang - Tư duy 3 mặt đề tạo ra sự khác biệt

Cuộc gặp gỡ với anh Tạ Trường Giang (sinh năm 2001) đem đến cho chúng tôi ấn tượng về hình ảnh một người điều hành trẻ với phong thái từ tốn và điềm tĩnh. Nhưng ẩn chứa sau những chia sẻ của anh là nhiệt huyết và niềm đam mê rất chân thực dành cho lĩnh vực công nghệ tưởng chừng vô cùng khô khan. Câu chuyện của doanh nhân Tạ Trường Giang dưới đây, chắc hẳn sẽ khiến các bạn trẻ Việt có thêm tự tin để xây dựng hướng đi riêng của mình mà không ngại thử thách, bởi triết lý kinh doanh “Kiến Thức Có Thể Tạo Ra Tiền”. 

Tiền có thể mua được hạnh phúc? Tiền có thể thống lĩnh tất cả mọi giá trị của cuộc đời? Câu chuyện về đồng tiền luôn là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội. Chẳng ai cưỡng lại được sự mê hoặc của đồng tiền, nhưng mấy ai sẽ là sử dụng tiền vào đúng mục đích và mang lại giá trị? Tạ Trường Giang – anh đã có một câu chuyện truyền cảm hứng như thế. Anh là người đã tạo nên những thành tựu to lớn trong lĩnh vực truyền thông. Anh cho rằng: “Tiền không thể giúp ta mua được kiến thức, nhưng kiến thức sẽ giúp ta tạo ra tiền”.


Quý ông hoàn hảo - Mẫu hình người đàn ông hiện đại

Đối diện với chúng tôi lúc này là một quý ông luôn khoác lên mình những chiếc áo vest lịch lãm, một mẫu hình người đàn ông hiện đại. Bởi đôi mắt ánh lên niềm đam mê cháy bỏng khi bàn về câu chuyện kinh doanh của doanh nhân Tạ Trường Giang đã thay anh cho chúng tôi biết rằng, chưa phút giây nào anh ngừng nghỉ khát khao được làm việc, được cống hiến và phát triển chính mình trên chốn thương trường ẩn chứa nhiều chông gai.

Suy nghĩ táo bạo, cá tính và nhiệt huyết

Ở tuổi 20, chàng trai trẻ thành đạt Tạ Trường Giang - người con tại Tuyên Quang , anh Giang hiện đang là Giám đốc CEO Công ty Công nghệ Truyền thông Cn Media.


Để có được thành công như hiện tại, Tạ Trường Giang đã phải nỗ lực từ rất sớm. Là một CEO trẻ và phải điều hành, quản lý hàng trăm nhân viên, nhưng Tạ Trường Giang luôn giữ vững tinh thần, tư duy cởi mở để học hỏi và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, anh cũng chú trọng vào việc đầu tư khởi nghiệp và luôn muốn tạo ra sự khác biệt.

Anh Tạ Trường Giang là một cá nhân ưu tú thuộc thế hệ doanh nhân kế thừa đang không ngừng khẳng định bản thân với những thành tựu đầy triển vọng trên thương trường dù chưa chạm ngưỡng tuổi 30.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Tạ Trường Giang đã hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thành công mà nhiều người mơ ước: tuổi trẻ, tài năng, tiền tài, danh tiếng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.


Tầm nhìn chiến lược của CEO tài ba

Đừng quên đầu tư vào kiến thức của bản thân, hãy đi du lịch và không ngừng trải nghiệm để học hỏi thật nhiều. Khi còn trẻ, bạn vẫn đang ở trong độ tuổi có thể sản xuất ra tiền, vẫn còn công năng và giá trị để cống hiến thì hãy làm việc hết mình để tạo ra nguồn lực dồi dào khi về già. Đừng tìm một chiếc giếng đầy nước dùng mãi rồi cũng cạn kiệt mà hãy tự sản xuất cho mình nguồn nước riêng để tưới mát đủ đầy cho cuộc đời của bạn về sau.

“Tương lai anh sẽ tập trung phát triển thêm mảng đào tạo phát triển cung cấp nhân sự về Digital Marketing cho các công ty tập đoàn lớn. Ngoài ra, bản thân sẽ phát triển một kênh youtube về phát triển kỹ năng sống cho giới trẻ” - Doanh nhân Tạ Trường Giang chia sẻ.

Mỗi nhà kinh doanh đều có những nguyên tắc và mục đích riêng khi theo đuổi sự nghiệp, với doanh nhân Tạ Trường Giang nguyên tắc và mục đích kinh doanh của anh đến nay đó chính là đem đến cho bản thân sự hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ có thể nắm bắt ở hiện tại bởi dù hôm qua có hạnh phúc thì nó cũng đã trôi qua rồi, và ngày mai đến bạn cũng không thể chắc chắn mình có hạnh phúc hay không. Đó là “sức khỏe” để làm được những gì mình thích, “tình yêu” để mang đến cuộc sống thăng hoa và tròn đầy, “lòng yêu nghề” để cảm thấy mãn nguyện trong mỗi ngày mới, “khả năng tài chính” để được tự do và thoải mái, và cuối cùng là điểm tựa nơi “gia đình và bạn bè”. Tôi nghĩ rằng đây cũng là những yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành đạt của mỗi người. Để được xem là thành đạt bạn phải có được hạnh phúc, và hạnh phúc của bạn phải đủ đầy cùng lúc 5 yếu tố đó, ví như khi bạn nấu một tô phở bạn phải cần đầy đủ thành phần và hương liệu thì mới cho ra mùi vị hoàn hảo nhất.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp ngày nay, anh chia sẻ: Ngoài một kế hoạch cụ thể táo bạo thì niềm tin và sự suy nghĩ thận trọng cũng sẽ cho bạn suy nghĩ đúng đắn, giúp bạn sẵn sàng cho những thách thức mỗi ngày. Hãy luôn tích cực! Bên cạnh đó, sự chân thành cũng là điều khiến cho nhiều người có ý nghĩa bên bạn sẵn sàng đồng lòng hỗ trợ.


Với đàn ông, khi đã có một sự nghiệp vững vàng cũng là khi họ bắt đầu để tâm đến người đồng hành với mình trong cuộc đời. Bởi vì khi đó họ đã có đủ khả năng, trách nhiệm và thời gian để toàn tâm toàn ý cho gia đình. Được biết, doanh nhân trẻ Tạ Trường Giang đã lập gia đình và đang hạnh phúc thật sự với cậu con trai và cô vợ của mình.