Bảo Tiên - con gái của diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn - thừa hưởng nhiều nét từ bố mẹ và xinh xắn từ bé. Bảo Tiên chào đời năm 2008, là trái ngọt tình yêu của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Có bố mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, ngày từ khi lọt lòng, cô bé nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ công chúng. Từ bé, thiên thần nhỏ được khen đáng yêu, dễ thương. Lớn hơn đôi chút, Bảo Tiên càng xinh xắn hơn với gương mắt thanh tú, đôi mắt to tròn. Thời điểm đó, nhiều khán giả còn so sánh cô bé với Suri - con gái của tài tử Tom Cruise - bởi nét tương đồng ngoại hình. Khác với nhiều sao Việt, Trương Ngọc Ánh cởi mở khoe con với công chúng. Thỉnh thoảng, cô đưa bé theo đến nơi làm việc hoặc các sự kiện, nhờ vậy từ nhỏ Bảo Tiên dạn dĩ với máy ảnh. Trần Bảo Sơn tiết lộ con gái càng lớn càng giống anh về ngoại hình lẫn tính cách. Một thời gian dài, Trương Ngọc Ánh ít chia sẻ về con gái. Đến năm 2020, ở tuổi 12, Bảo Tiên đã lớn bổng, cao hơn 1,6 m, ra dáng thiếu nữ và có thần thái ngôi sao

 Bảo Tiên - con gái của diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn - thừa hưởng nhiều nét từ bố mẹ và xinh xắn từ bé.

Bảo Tiên là trái ngọt tình yêu của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, chào đời năm 2008. Có bố mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, ngày từ khi lọt lòng, cô bé nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ công chúng.

Bảo Tiên chào đời năm 2008, là trái ngọt tình yêu của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Có bố mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, ngày từ khi lọt lòng, cô bé nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ công chúng.

Từ bé, thiên thần nhỏ được khen có đáng yêu, dễ thương.

Từ bé, thiên thần nhỏ được khen đáng yêu, dễ thương.

Lớn hơn đôi chút, Bảo Tiên càng xinh xắn hơn với gương mắt thanh tú, đôi mắt to tròn. Thậm chí thời điểm đó, nhiều khán giả còn so sánh cô bé với Suri - con gái của tài tử Tom Cruise - bởi nét tương đồng ngoại hình.

Lớn hơn đôi chút, Bảo Tiên càng xinh xắn hơn với gương mắt thanh tú, đôi mắt to tròn. Thời điểm đó, nhiều khán giả còn so sánh cô bé với Suri - con gái của tài tử Tom Cruise - bởi nét tương đồng ngoại hình.

Khác với nhiều sao Việt, Trương Ngọc Ánh cởi mở khoe con với công chúng. Thỉnh thoảng, cô đưa bé theo đến nơi làm việc, nhờ vậy từ nhỏ Bảo Tiên dạn dĩ với

Khác với nhiều sao Việt, Trương Ngọc Ánh cởi mở khoe con với công chúng. Thỉnh thoảng, cô đưa bé theo đến nơi làm việc hoặc các sự kiện, nhờ vậy từ nhỏ Bảo Tiên dạn dĩ với máy ảnh.

Trần Bảo Sơn tiết lộ con gái càng lớn càng giống anh về ngoại hình lẫn tính cách.

Trần Bảo Sơn tiết lộ con gái càng lớn càng giống anh về ngoại hình lẫn tính cách.

Con gái Trương Ngọc Ánh xinh đẹp từ bé đến lớn - 7

Một thời gian dài, Trương Ngọc Ánh ít chia sẻ về con gái. Đến năm 2020, ở tuổi 12, Bảo Tiên đã lớn bổng, cao hơn 1,6 m, ra dáng thiếu nữ và có thần thái ngôi sao như mẹ. Nhiều khán giả ưu ái nhận định Bảo Tiên có thể thử sức thi hoa hậu và sớm trở thành mỹ nhân sáng giá của showbiz khi đến tuổi trưởng thành.

Con gái Trương Ngọc Ánh xinh đẹp từ bé đến lớn - 6

Sau khi bố mẹ ly hôn, Bảo Tiên sống với Trương Ngọc Ánh. Trần Bảo Sơn rất an tâm về điều này. 'Ánh chăm lo cho bé đầy đủ. Tôi cũng yên tâm hơn khi con được giáo dục trong môi trường tốt. Bảo Tiên đi học từ sáng, chiều tôi đến trường đón con đi học thêm, sau đó đưa bé về nhà mẹ', anh kể.

Một thời gian dài, Trương Ngọc Ánh ít chia sẻ về con gái. Đến năm 2020, ở tuổi 12, Bảo Tiên đã lớn bổng, cao hơn 1,6 m và ra dáng thiếu nữ.

Trong tương lai gần, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều muốn con gái du học Mỹ.

Con gái Trương Ngọc Ánh xinh đẹp từ bé đến lớn - 8

Cô bé đang ở Mỹ cùng bố Trần Bảo Sơn để thăm bà nội, kết hợp du lịch.